Kinh Nghiệm Hay Khi Chơi Roulette Cho Người Mới Chơi

Kinh Nghiệm Hay Khi Chơi Roulette Cho Người Mới Chơi

Bạn là người chơi mới, đang tham gia thử sức với trò Roulette nổi tiếng nhất hiện nay. Vậy thì những kinh nghiệm hay khi chơi Roulette cho người mới chơi dưới đây chính là hành trang quan trọng cho các bạn đấy.

Tôi sẽ không vòng vo về luật chơi cơ bản của Roulette nữa mà sẽ đưa ra các kinh nghiêm hữu ích cho những người mới tham gia chơi để từ đó đầu tiên có thể giữ gìn được số vốn của mình, sau đó chính là tiến công, kiếm được thật nhiều tiền lãi khi chơi Roulette.

Kinh Nghiệm Hay Khi Chơi Roulette Cho Người Mới Chơi

Kinh Nghiệm Hay Khi Chơi Roulette Cho Người Mới Chơi
Kinh Nghiệm Hay Khi Chơi Roulette Cho Người Mới Chơi.

Phương pháp thứ nhất đó chính là việc lựa chọn số chip để đặt cược. Nếu mỗi vòng bạn dùng 8 chip để đặt cược thì xác suất thắng của bạn vào khoảng 43,2%, xác suất huề vốn là 48,7%, trong khi xác suất thua vốn chỉ khoảng 8,1%. Hãy thử nghĩ xem nếu như mỗi lần bạn đặt cược và mang về được 1 chip thì bạn có muốn thử không!

Hãy thực sự suy nghĩ về phương pháp đó nhé. Mặc dù đặt 8 chip, lãi được 1 chip thôi nhưng cơ hội thắng của bạn lại rất cao và đừng xem thường nó. Kỹ năng “năng nhặt chặt bị” theo tôi nghĩ với những người mới chơi như các bạn là sự lựa chọn đúng đắn.

Và phương pháp thứ 2 tôi muốn giới thiệu ở đây cũng là việc lựa chọn số chip  đặt cược nhưng cách đặt và phần trăm chiến thắng lại khác. Kinh nghiệm hay khi chơi Roulette cho người mới chơi trong trường hợp này sẽ thực sự có tác dụng rất lớn.

Bạn thử nghĩ xem nếu như bạn đặt cược ở mỗi vòng 2 chip thì xác suất thắng sẽ là 32,4%, các xuất huề vốn là 48,7% còn xác suất thua lúc này lại là 18,9%. Với cách đánh này, mỗi vòng người chơi cũng chỉ đem về cho mình được 1 chip nhưng nếu là người mới chơi thì bạn cũng nên thử cách này để xem hiệu quả của nó ra sao!

Có nhiều phương pháp chơi Roulette rất hay mà bạn còn chưa biết

xem thêm Tội Đánh Bạc Trên Mạng Có Bị Công An Bắt Không

Mỗi cách chơi đều có ưu và nhược điểm riêng, với 2 cách chơi trên mỗi vòng xác suất thắng của bạn rất cao nhưng số chip mang về lại không lớn nên bạn có thể không dám chơi lâu bởi nếu chơi lâu có thể sẽ thua. Vậy thì một cách chơi bài kiếm tiền sau đây sẽ có hiệu quả hơn.

Bạn dùng 1 chip đặt vào số 1-18 (1:1) và đặt 1 chip khác đặt vào số từ 25-36 (1:2). Khi bạn đặt như thế thì nếu mở ra từ 1-18 sẽ huề vốn với xác suất 18/37, nếu mở ra các số 25-36 thì ta thắng được 1 chip với xác suất 12/37 còn nếu như mở ra số 0 hay từ 19-24 thì bạn cũng chỉ thau với xác suất 7/37.

Nếu như vận dụng đúng, linh hoạt với những kỹ năng trên thì chắc chắn bạn hoàn toàn có thể giành được chiến thắng 100%. Con số này không hề là con số phóng đại mà đó chính là con số chân thực mà đã có rất nhiều người chơi Roulette làm được.

Nói thật thì Roulette chơi không khó lắm với những kinh nghiệm hay khi chơi Roulette cho người mới chơi mà tôi vừa chia sẽ. Hãy thật sự bình tĩnh, tự tin để giành được thật nhiều chiến thắng. Chúc các bạn may mắn với Roulette này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *